Đôi nét về chúng tôi

Công ty TNHH XD NT QC Hoàng Thịnh Phát với kinh nghiệm nhiều năm được thành lập bởi những chuyên gia,những họa sĩ mỹ thuật công nghiệp đầy tâm huyết. Nhiệm vụ chính của chúng tôi là quan tâm, chăm sóc cho hình ảnh thương hiệu khách hàng. Hiểu được rằng thương hiệu chính là tài sản giá trị nhất mà doanh nghiệp có được sau nhiều khó khăn gây dựng trên thương trường, ngay từ những ngày đầu thành lập chúng tôi đã mang trong mình khát khao cháy bỏng được chắp cánh cho thật nhiều thương hiệu bay cao bay xa hơn không chỉ tại thị trường Quảng Cáo Đồng Nai  mà còn trên toàn quốc và vươn ra trường quốc tế. Trong suốt những năm hoạt động, Quảng Cáo Hoàng Thịnh Phát luôn nỗ lực chuyển mình không ngừng nghỉ để phù hợp và làm hài lòng những khách hàng thân yêu của mình. Những phương châm, quan điểm kinh doanh sáng suốt luôn được thấm nhuần bởi toàn bộ đội ngũ điều hành và nhân viên của Hoàng Thịnh Phát:

– Luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu.

– Luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.

– Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu, đặt mình vào vị trí của khách hàng để có những cư xử, tư vấn phải lẽ nhất.

– Luôn có những phương thức chăm sóc khách hàng cả trước và sau bán hàng chu đáo nhất, nhằm đem tới sự hài lòng,tin tưởng nơi khách hàng.

– Giá thành luôn rẻ nhất.

– Chất lượng đảm bảo nhất. Nhờ những yếu tố đó, trong suốt nhiều năm qua, Quảng Cáo Hoàng Thịnh Phát luôn nằm trong top những thương hiệu quảng cáo được yêu thích và tin tưởng bởi nhiều khách hàng lớn nhỏ không chỉ làm biển quảng cáo tại Đồng Nai mà còn tại khắp các tỉnh thành lân cận.